Máy giặt Samsung WD8122

WD8122 là một tác phẩm hoàn mỹ với sự kết hợp tuyệt vời giữa nhà thiết kế thời trang Andre Kim và những chuyên gia công nghệ máy giặt hàng đầu. Không chỉ là một tác phẩm nội thất tuyệt đẹp, đây còn là một tiệm giặt khô trong nhà với công nghệ giặt bằng khí nóng Airwash và công nghệ giặt bằng Bạc Silver Wash. Bên cạnh đó, máy giặt Andre Kim cũng đẹp ở bên trong nhờ thiết kế lồng giặt theo kiểu dáng kim cương, chăm sóc đến từng sợi vải.

Airwash – Hệ thống giặt bằng khí nóng

Công nghệ AIRWash™ là cuộc cách mạng trong ngành giặt tẩy, loại bỏ trên quần áo những mùi hôi khó chịu và các tác nhân gây dị ứng cho da như vi khuẩn và thực vật hoại sinh có hại bằng luồng khí nóng và lực thổi gió của máy giặt. Bạn chẳng những không cần sử dụng bột giặt hay những chất hóa học khác trong giai đoạn giặt mà còn không cần sử dụng nước, giúp cho quần áo khô nhanh hơn và không bị nhăn.
Máy giặt bằng khí nóng AIRWash TM hoạt động thế nào?
–  Bước 1: Hệ thống thông gió cung cấp không khí trong lành.
–  Bước 2: Luồng không khí được làm nóng thông qua ống làm nóng khí.
–  Bước 3: Luồng khí ẩm được thổi vào lồng giặt.
–  Bước 4: Bụi bẩn, nấm mốc và ký sinh trùng bị tách bỏ khỏi quần áo.
–  Bước 5: Tác nhân gây ra mùi hôi, nấm mốc và ký sinh trùng bị hút ra khỏi máy giặt thông qua một ống tụ.
Lợi ích của công nghệ giặt bằng khí nóng Airwash
–  Giải pháp giặt giũ cho những vật dụng khó giặt nhất (gấu bông, chăn mền, ra nệm vvv) và không làm hư hại đến sợi vải.
–  Làm sạch và khử mùi hôi nhanh chóng.

Diamond Drum – Lồng giặt với thiết kế kim cương
Với lồng giặt có thiết kế kim cương, hàng ngàn rãnh thoát nước có kích thước nhỏ hơn 25% so với thông thường nằm sâu giữa bề mặt chạm nổi hình kim cương giúp hạn chế sự tiếp xúc giữa bề mặt vải và thân lồng giặt, khiến vải, sợi không bị dính, lọt qua khe và trở nên hư tổn trong quá trình giặt giũ và vắt khô. Nhờ vậy, tần số tiếp xúc của bề mặt vải với những tác động xấu trong quá trình giặt giũ được giảm đáng kể (34%).

Công nghệ chống ồn VRT (Vibration Reduction Technology)
Khi máy giặt hoạt động với tốc độ cao, đặc biệt ở chế độ vắt, độ rung động tạo ra cho máy rất lớn. Dòng máy giặt này được trang bị bộ BẠC TRƯỢC ở mặt trước và mặt sau của lồng giặt, do đó độ rung động của máy được giảm đáng kể và máy sẽ hoạt động êm ái hơn.

Công nghệ Ag+ Silver Nano
Công nghệ Silver Nano đem lại những điều kì diệu
–  Giữ cho quần áo luôn thơm tho: Công nghệ Silver Nano kháng khuẩn giữ cho các sợi vải khỏi sự tấn công của vi khuẩn và nấm mốc cho tới 1 tháng sau khi giặt mà không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh. Quần áo giờ đây thơm như mới giặt!
–  Chăm sóc và giữ gìn các sợi vải, tiết kiệm năng lượng: Hầu hết các chất liệu vải hiện nay đều dễ bị tổn thương trong nhiệt độ cao khi giặt giũ. Silver Nano, với khả năng làm sạch tuyệt vời trong môi trường nước lạnh, nâng niu và gìn giữ quần áo của bạn, giúp tiết kiệm năng lượng điện đáng kể do không cần đến chế độ nước nóng mà vẫn có thể làm sạch quần áo!
–  Giữ cho lồng giặt sạch sẽ: Ngoài khả năng làm sạch quần áo, các hạt ion bạc sẽ ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn bên trong lồng giặt, giữ cho lồng giặt luôn sạch sẽ!>> sua may giat quan Phu Nhuan.