Máy giặt và gia đình

Hầu hết mỗi gia đình chỉ có một chiếc máy giặt nhưng vẫn phải đảm bảo quần áo của tất cả thành viên luôn sạch sẽ. Theo đó, chọn sản phẩm an toàn, hiệu quả cho chất liệu vải mềm, mỏng mà vẫn đánh bật những vết bẩn cứng đầu là điều không dễ dàng.

Có máy giặt vẫn giặt tay – chuyện bình thường

Phụ nữ có con nhỏ, đặc biệt là những bé trai hiếu động thường ngao ngán khi nhìn thấy chiếc áo trắng tinh tươm ngày khai trường của con khoác “hai màu trắng đen” chỉ sau một tuần nhập học. Các chị có ông xã phải làm việc ở nhà máy, công trường xây dựng thì cũng thường xuyên đối mặt với những bộ quần áo bám đầy bụi bẩn ở cổ và ống tay.

Với các chị em kỹ tính thì những chiếc áo đầy vết bẩn ấy của chồng con bao giờ cũng được ngâm vào xà phòng ít nhất 30 phút, dùng bàn chải hoặc tay vò mạnh vết bẩn bám sâu vào sợi vải trước khi cho vào máy giặt. Đó là chưa kể, những hôm chọn mặc váy hoa lụa hay áo dài thì việc giặt tay là lẽ đương nhiên đối với người phụ nữ.

Máy giặt nào thoả mãn nhu cầu cho cả nhà

Trong một cuộc khảo sát gần đây, 90% phụ nữ xác nhận có máy giặt nhưng vẫn phải giặt tay và nhiều chị đã thốt lên “chẳng lẽ phải sắm đến 2 chiếc máy giặt, một chiếc dành cho quần áo mềm mỏng, chiếc kia dành giặt sạch áo bẩn bám sâu vào sợi vải”. Giặt tay khi đã có máy giặt hỗ trợ hẳn là không mệt, nhưng rõ ràng nếu tính tổng thời gian giặt tay trong tuần thì cũng tốn của chị em không dưới ba giờ.

Chính vì vậy, hầu hết người phụ nữ đều mơ ước có một chiếc máy giặt hội tụ đủ các tiêu chí như giặt và bảo vệ chất liệu vải mềm mỏng, giặt sạch vết bẩn cứng đầu.

Hiện nay, thị trường có nhiều thương hiệu máy giặt với mức giá và tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Với tiêu chí “giải phóng phụ nữ hoàn toàn khỏi giặt tay”, máy giặt Samsung Eco Bubble đã đáp ứng được các tiêu chí trên của phái đẹp.

Nhờ ứng dụng công nghệ eco bubble đánh tan bột giặt thành thành bong bóng hoàn toàn trước khi đưa vào lồng giặt, các bong bóng này sẽ bao quanh bảo vệ từng sợi vải để tránh hư tổn, đồng thời thấm sâu đồng đều vào bên trong, giúp giặt sạch mà không để lại cặn bột giặt. Lồng giặt kim cương có lỗ thoát nước nhỏ bằng 75% so với máy giặt thông thường, bảo vệ sợi vải không bị tưa sờn dù quần áo có mỏng manh đến đâu.

(Nguồn: Samsung)